10 ความลับ ที่จะปลุกให้สาวๆ อยากโดนกินตับ

10 ความลับ ที่จะปลุกให้สาวๆ อยากโดนกินตับ

10 ความลับ ที่จะปลุกให้สาวๆ อยากโดนกินตับ
1. เมื่อเธอมีความสุข ไม่ว่าจะถูกหวย รวยโบนัส สำเร็จในการงาน ได้เดินทางท่องเที่ยว ฯลฯ คุณผู้หญิงจะมีเอี่ยวอารมณ์ทางเพศมากขึ้น
2. เมื่อรู้ว่ามีคู่แข่ง หากท่านชายมีสาวอื่นมาทำอี๋อ๋อใส่ ฝ่ายหญิงก็มักจะส่งสัญญาณเตือน 'นายมีฉันอยู่แล้วนะ' ฉันมีดีกว่าเขาตั้งเยอะ เดี๋ยวจะทำให้เห็นเป็นบุญตา!
3. เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆ อย่างมีวาระสำคัญ เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันครบรอบต่างๆ ฯลฯ ในบรรยากาศที่ชวนโรแมนติก จะช่วยสร้างอารมณ์นั้นได้เป็นอย่างดี
4. เมื่อดื่ม เชื่อไหมว่าไวน์หรือแอลกอฮอล์เล็กๆ น้อยๆ เพิ่มความต้องการทางเพศทั้งหญิงและชายได้ แต่ถ้า 'ดื่มจนเมา' นั่นความต้องการทางเพศจะลดลงนะจ๊ะ 
5. เมื่อเห็นดารานักร้องที่เธอชอบ แค่ผู้หญิงได้เห็นหน้าดารานักร้องที่เธอชื่นชอบฮอร์โมนเพศก็พุ่งปรี๊ด ยิ่งโชว์กล้ามโชว์ซิกแพ็ก โอ้ย! ยิ่งไปกันใหญ่ 
6. วันที่ 10-14 ของรอบประจำเดือน ช่วงนี้เป็นช่วงไข่ตกของผู้หญิง ธรรมชาติสรรสร้างให้เธอเกิดความต้องการทางเพศมากขึ้นในช่วงนี้ 
7. เมื่ออยู่ห่างกัน นานๆ จะเจอะเจอกันสักครั้ง หรือว่างเว้นจากกิจกรรมรักไปนาน ย่อมจะสะสม 'อารมณ์โหยหา' ได้เป็นอย่างดี
8. เมื่อพักผ่อนเพียงพอ คุณผู้หญิงที่หัวยุ่งทั้งวัน จะหวังให้มีอารมณ์นั้นมันก็ยาก ฉะนั้นควรให้เธอได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ยิ่งอยู่ในบรรยากาศสบายๆ อะไรๆ ก็จะเป็นใจมากขึ้น
9. หลังจากทะเลาะกัน โดยเฉพาะเมื่อฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายผิด เธออาจจะง้อคุณด้วยเซ็กซ์ !
10. เมื่อมีความคิดสร้างสรรค์ ไม่น่าเชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆ คนจะมีอารมณ์นั้น เมื่อเธอมีความคิดสร้างสรรค์ จะปลุกพลังอยากลิ้มลองของแปลกๆ ใหม่ๆ และสาวอาร์ตๆ เท่ๆ นี่แหละเข้าข่ายไวไฟไม่ใช่เล่น! 

ชมคลิป
WWW
WW
V


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์