10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

รวม 10 คู่รักดาราที่แต่งงานในปี 2016

"แต่เราก็หากันจนเจอ มันนานแค่ไหนที่คอยเธอมา

รู้สึกมั้ยว่าชีวิตคุ้มค่า เมื่อมีใครสักคนข้างกาย"

"How long will I love you?

As long as stars are above you. And longer, if I can."

เรามักจะได้ยินเพลงเหล่านี้จากงานแบบไหน คงเดากันได้ไม่ยากเลยเนอะ ในปี 2016 นี้ก็มีเหล่าคู่รักดารา นักร้อง จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์หลายคู่ด้วยกัน วันนี้เรามี 10 คู่รักดาราที่จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์มาฝากกัก ไปชมกันได้เลย


1.บีม กวี + ออย อฏิพรณ์ (13 มกราคม)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

เปิดด้วยคู่รักที่คบกันมานานกว่า 13 ปี อย่างหนุ่มบีม กวี นักร้องชื่อดังวง D2B บรรยากาศในงานสุดแสนจะโรแมนติก และยังได้หนุ่มแดน วรเวช เดี่ยวเปียโนเพื่อเป็นของขวัญวันแต่งงานให้อีกด้วย

2.บี้ KPN + กุ๊บกิ๊บ (23 มกราคม)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

เป็นอีกคู่รักคู่หนึ่งที่จัดงานแต่งได้น่าอิจฉาสุดๆ สำหรับบี้ KPN และสาวสวยอารมณ์ดีกุ๊กกิ๊บ สุมณทิพย์ จัดทั้งแบบฝรั่งเข้าโบสถ์คริสต์โรแมนติกเหมือนในเทพนิยาย และ จัดพิธียกน้ำชาแบบจีน ซ้ำยังมีปาร์ตี้ริมหาดอีก ล่าสุดมีโซ่ทองคล้องใจชื่อน้องเป่าเปา น่ารักน่ายิก เรียกได้ว่าช่วงนี้สาวๆ หลายคนพากันหลงเป่าเปากันเป็นแถบ

3.โบ ชญาดา + แบงค์ กฤชพล

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

อีกหนึ่งงานแต่งที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรัก สำหรับงานแต่งของสาวโบ ชญาดา และ หวานใจแบงค์ กฤชพล ที่โรงแรมแมนดาริน โอเร็นเต็ล งานนี้อดีตสามีอย่างฟลุ๊ค เกริกพล ก็ควงคู่สาวนาตาลี เจียรวนนท์ มาร่วมแสดงความยินดีด้วยค่ะ รวมไปถึงลูกชายลูกแก้วหัวแหวนอย่างน้องอชิ น่ารักมากเลย

4.โบ ธัญญะสุภางค์ + เอก ศุภากร (18มีนาคม)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

ยินดีด้วยกับอีกหนึ่งสาว โบ ธัญญะสุภางค์ กับ เจ้าบ่าวเอก ศุภากร หรือ ฉายาเด็กวัดร้อยล้าน งานแต่งนี้จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เน้นความหวาน เป็นพิธีริมน้ำ มีความเป็นไทย งานนี้ยังได้เพื่อนเจ้าสาวคนสวยอย่างสาวเบลล่า ราณี และ มีน พีชญา มาร่วมงานอีกด้วย

5.เบเบ้ ธันย์ชนม + บูม บวรวาณิชย์ (19 มีนาคม)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

สาวสวยเน็ตไอดอล แถมยังเก่งและหุ่นดีมากอย่างสาวเบเบ้ ธันย์ชนก กับหนุ่มบูท ทายาทตระกูลบวรวาณิชย์ ที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ สวยหรูราวกับเทพนิยาย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยและหุ่นดีมากแห่งปี

6.กัปตัน ภูวเนศ + เอ้ก บุษกร (16 กรกฎาคม)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

อีกหนึ่งคู่รักดาราที่เหล่าเพื่อนช่วยกันเชียร์และยินดีกับวันนี้ของทั้งคู่ สำหรับหนุ่มกัปตัน UHT บอยแบนด์ที่โด่งดังมากในอดีต และสาวเอ้ก ที่ถึงแม้อายุห่างกันแต่ก็ไม่มีอุปสรรคใดๆ นอกจากนั้นยังเป็นคล้ายๆ งานรียูเนียนของวง UHT ในตำนานและแก๊งสตรอเบอรี่ชีสเค้กอีกต่างหาก ต้องขอยินดีกับทั้งคู่และขอให้มีน้องไวๆ นะคะ

7.เนย โชติกา + ไฮโซอาร์ม (10กันยายน)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

นางร้ายหน้าสวย นิสัยน่ารัก หรือเนยโชติกา ได้เข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ ที่โรงแรมแกรนไฮแอท เอราวัณ ​กรุงเทพฯ มีตีมงานดอกไม้ชื่อว่า "Lily of the Rocky Valley" บรรยากาศในงานหวานหยดและสุดโรแมนติก พร้อมเพื่อนทั้งในและนอกวงการมากมายร่วมแสดงความยินดี

8.หญิงแม้น + ซัน ต่อสวัสดิ์ (7 พฤศจิกายน)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

อีกคู่ที่แต่งงานอย่างเรียบง่ายทว่าแฝงความเป็นไทย กับ หญิงแม้น ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล และเจ้าบ่าวคือหนุ่มซัน ต่อสวัสดิ์-ชูโต ผู้กำกับหนังทายาทตระกูลดัง โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ มีครอบครัว เพื่อนและญาติสนิทร่วมแสดงความยินดี หน้าวังสวนกุหลาบ นับเป็นเจ้าสาวอีกคนที่แต่งตัวด้วยชุดไทยแล้วสวยงามมาก

9.แพท ณปภา + เบนซ์ เรซซิ่ง (20 พฤศจิกายน)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

อีกคู่ที่ถูกจับตามอง สำหรับคุณแม่ยังสวยและสวยอย่างสาวแพท ณปภา แถมยังอารมณ์ดี๊ดี กับหนุ่มเบนซ์ผู้รักความเร็ว งานถูกจัดท่ามกลางกุล่มเพื่อนฝูงทั้งวงการ เป็นไปอย่างอบอุ่น ชวนฝันและครื้นเครงตามสไตล์เจ้าสาว

10.เอ็ม บุษราคัม + กอล์ฟ กรวัฒน์ (20 พฤศจิกายน)

 10 คู่รักดาราที่แต่งงานกันในปี 2016!

ถ้าพูดถึงงานวิวาห์ที่ถูกแชร์มากที่สุดในโซเซี่ยลตอนนี้ก็คงเป็นงานแต่งของลูกสาวดาราตลกเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยอย่างหม่ำ จ๊กม๊ก จากแก๊งสามช่า งานนี้ถูกพูดถึงตั้งแต่ภาพพรีเวดดิ้งสุดครีเอทเพราะทั้งสาวเอ็ม บุษราคัมและหนุ่มกอล์ฟได้ปล่อยภาพตอนอายุมากออกให้ได้ชมกัน

เรียกได้ว่าเป็นพรีเวดดิ้งที่ล้ำมากจริงๆ ภายในงานแต่งมีทั้งความโรแมนติก ความเฮฮา และความรักจากครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ


ที่มา:http://magazine.orami.co.th/

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์