10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

ไม่ได้มาเล่นๆ อยากอวดดาราซุปตาในดวงใจหลายๆ คนที่ทั้งหล่อ ทั้งรวยสตางค์ แล้วยังดังสตรอง! มาให้ได้อิจฉาตาแหกกับรายได้เป็นกอบเป็นกำของฮีแต่ละคนกันเล่นๆ ค่ะ


จัดอันดับนักแสดงชายค่าตัวแพงที่สุดจากทั่วโลก ปี 2016 หาข้อมูลรวบตึงมาได้ทั้งหมด 34 นักแสดงชายที่ได้ค่าตัวต่อเรื่องสูงที่สุด เลอค่ามาก! แต่ดิฉันคิดว่า ลำพังแค่รายได้เน๊าะๆ ต่อเรื่องของ 10 นักแสดงชายที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก หลายคนก็คงจะอิจฉาจนนอนไม่หลับแล้วล่ะ

ปี 2016 10 นักแสดงชายค่าตัวแพงที่สุดในโลกจะมีใครบ้าง? ใบ้ให้นิดหน่อย ปีนี้แชมป์เก่ายังอยู่ แถมยังมีดาราฝั่งเอเชียเข้าไปติดอันดับกับเค้าด้วย เสียดายนิดเดียว ปีนี้ จอห์นนี่ เด็ปป์ พ่อโจรสลัดแห่งทะเลแคริบเบี้ยนของดิฉันไม่ติด 1 ใน 10 กับเค้าซะได้ แหม่...ขัดใจ!10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 10. Dwayne Johnson หรือ The Rock 

สุดยอดนักมวยปล้ำที่หันมาเอาดีทางด้านการแสดงด้วย ปีนี้ทำรายได้ไปเบาๆ $31.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ( แค่ 1.134 ล้านบาท เท่านั้นเอ๊งงงง)

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 9. Mark Wahlberg 

นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ รับแต่บทบู๊ ดรามาหนักๆ ไม่ค่อยเห็นเฮียแกไปเล่นหนังตลาดเท่าไหร่ แต่ทำรายได้พอสมควร  ปีนี้ ค่าเหนื่อยเฮียแกอยู่ที่ $32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ตัวเลขจุ๋มจิ๋มๆ  1,152 ล้านบาท

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 8. Akshay Kumar  

นักแสดงที่ข้ามฝั่งมาจากบอลลีวู้ด อายุอานามก็ไม่ใช่น้อย แต่ยิ่งอายุมากยิ่งดูดี หลังๆ หันมาเล่นแต่บทดรามาได้เข้าตา รับค่าตัว $32.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ไม่มากมาย 1,170 ล้านบาท

Salman KhanSalman Khan


อันดับ 7.  ปีนี้ เข้ามาถึง 2 คน Salman Khan   Bad boy แห่งบอลลีวู้ด ดีกรีความหล่อและคารมกินขาด   เช่นเดียวกับ Amitabh Bachchan  นักแสดงระดับตำนานจากบอลลีวู้ดอีกคน หล่อตั้งแต่หนุ่มยันแก่ อายุอานามก็ไม่น้อยแต่ยังมีหนังต่อเนื่อง ปีนี้ทำเงินจากค่าตัว ได้ถึง  $33.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลขสวย 1,206 ล้านบาท

Amitabh BachchanAmitabh Bachchan


อันดับ 6. Tom Cruise 

นักแสดงระดับเอลิสต์ มีทั้งเปรี้ยง มีทั้งแป๊ก แต่บารมีที่สะสมมาหลายปี ส่งให้อาเฮียเข้าไปอยู่ในกรุ๊ปดาราระดับ A+ แบบลอยลำ ปีนี้จบที่ $40 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ  1,440 ล้านบาท

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 5. Adam Sandler  

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี มาดทะเล้น ปีนี้ทำสกอร์ค่าเหนื่อยให้ตัวเองอยู่ที่  $41 ล้านเหรียญสหรัฐ ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ  1,476 ล้านบาท

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 4. Bradley Cooper 

นักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งหน่วยที่สาวๆ อุทานพร้อมกันแบบไม่ได้นัดหมายว่า “หล่อวัวตายควายล้มมว๊ากก”  ปีนี้ทำเป้าฟันค่าตัวไปที่  $41.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ  ดีดลูกคิดป๊อกแป๊กๆ ตีเป็นเงินไทยแล้วก็แค่ 1,494 ล้านบาท เท่านั้นเอง!

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 3. Vin Diesel 

เจ้าพ่อหนัง Fast  เปรี้ยงทุกภาค  ปีนี้เฮียแกได้ค่าตัวอยู่ที่  $47 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ  1,692 ล้านบาท

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 2. Jackie Chan เฉินหลง 

แม้จะห่างหายไปจากจอเงินอยู่หลายปี ปีนี้ค่าตัวนักแสดงวิ่งสู้ฟัดคนนี้ก็วิ่งไปถึง $50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ  1,800 ล้านบาท

10 อันดับดาราชายที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

อันดับ 1.  Robert Downey Jr. 

ยืนกอดอกเท่ๆ กับมาดสุดกวน มาวินเข้ามาเป็นที่หนึ่ง  ปีนี้ป๋าโรเบิร์ตรับค่าตัวเข้ากระเป๋าไปเน๊าะๆ $80 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ตีเป็นเงินไทยก็เบาๆ ดูไม่ขี้เหร่อะไร  2,880 ล้านบาท  แต่เรื่องค่าตัวนี้แหละที่ป๋าโรเบิร์ตแกก็ไม่พอใจที่ค่าตัวแกเยอะกว่าเพื่อนฝูงที่ร่วมแสดงในหนังหลายเรื่อง ถึงกับเคยออกหน้าเรียกร้องขอเพิ่มค่าตัวให้กับนักแสดงคนอื่นๆ มาแล้ว หลายคนเทคะแนน ยกให้ป๋าหล่อได้ใจมว๊ากกๆ


เห็นค่าตัวบรรดานักแสดงชายระดับฮอลลีวู้ดแต่ละคนแล้ว จะบอกว่าที่ได้ค่าตัวสูงเหนือระดับน้ำทะเลขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่หน้าตาหล่อเหลา เขย่าใจชะนี เก้ง กวางอย่างเดียวเท่านั้น  เขาวัดกันที่ความสามารถ ฝีมือการแสดงต่างหากล่ะค่ะที่มา : undubzapp.comเครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์